Máy xoa nền bê tông- Báo giá máy xoa nền bê tông, máy làm mặt bê tông b436

Máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông như một cái bay khổng lồ, được sử dụng để làm mượt nền bê tông, thi công trên những mặt bằng lớn như biệt thự hoặc tòa nhà. Máy xoa nề sử dụng 4 lưỡi xoa trong 1 chiếc lồng bảo vệ để đảm bảo sự an toàn cho người thi công. Quý khách có thể sử dụng máy xoa nền bê tông dựa vào diện tích mặt bằng mà đơn vị mình đang thi công và thực hiện theo các bước sau để có thể sử dụng công cụ này một cách tốt nhất.

Bước 1 – Đo đạc diện tích xoa

Máy xoa nền bê tông thích hợp sử dụng trên mặt bằng lớn hơn 100m vuông

 

Bước 2 – Kiểm tra bê tông trước khi xoa

Sau khi quý khách đổ bê tông một vài giờ,  trước khi sử dụng máy xoa nền bê tông. Hãy chắc chắn rằng bê tông đã xe mặt cụ thể bằng cách bước lên sàn và đo độ sâu vết chân đã để lại. Nếu vết chân sâu là 0,3175 cm hoặc ít hơn, chúng ta đã có thể thi công xoa nền bê tông.

 

Bước 3 – Sử dụng máy xoa nền để xoa những nơi thấp hơn, hoặc cao hơn mặt sàn trước

Sử dụng  lưỡi với phao để xoa những nơi không bằng phẳng trước. Chú ý di chuyển máy thật chậm rãi.

Khởi động máy ở 3/4 tốc độ với các lưỡi phẳng để giữ trọng lượng của máy phân bố đều và tránh đào sâu vào bê tông. Tốc độ này quay cũng sẽ ngăn lượng bê tông vẫn còn ẩm ướt bị văng về phía đường đi của máy.

Khi bạn hoàn thành xoa hết một đường xoa, xoay máy xoa nền quay lại đường bên cạnh đường xoa cũ. kỹ thuật nổi chéo này cho phép bạn xoa toàn bộ mặt bằng mà không thể bỏ xót.

 

Bước 4 – Sau khi xoa xong 1 lần

Khởi động máy xoa nền bê tông ở tốc độ cao nhất và xoa lại một lượt, chú ý xoa kỹ ở các góc quay lại, các góc 90 độ của mặt bằng để có một mặt sàn sáng bóng và phẳng mịn

 

Những lời khuyên về an toàn

Mang kính bảo hộ an toàn, bảo vệ tay, và đi loại giày chắc chắn và không được tháo lồng khung xoa  khi sử dụng máy xoa nền bê tông. Luôn luôn sử dụng găng tay làm việc và tắt động cơ trước khi xem lại công trình hoặc thay đổi lưỡi xoa.

Khi vận hành máy xoa nền bê tông, làm giảm tốc độ khi chuyển góc xoa để tránh lật máy. Ngoài ra, phong tỏa khu vực, vì sự an toàn và ngăn chặn lượng bê tông thừa chảy ra.