Máy hàn Tiến Đạt, báo giá máy hàn điện mini, máy hàn que giá rẻ

Máy hàn Tiến Đạt

Máy hàn hồ quang Tiến Đạt là một loại máy hàn đã có thương hiệu lớn trên thị trường. Máy hàn Tiến Đạt cho phép người vận hành có thể hàn hàng trăm mối mỗi giờ với các loại công suất khác nhau.

Các bộ phận của máy hàn Tiến Đạt được thiết kế bởi các link kiện bằng thép không rỉ mà duy trì sự liên kết phù hợp trong suốt chu trình hàn của người sử dụng. Các linh kiện bằng thép, không gỉ, đồng, đồng thau và nhôm đều có thể được kết hợp trên thiết bị tự động hóa. Máy hàn đồng có thể sử dụng các nguồn nhiệt khác nhau như điện 220V, 380V hoặc 440V (loại máy hàn được thiết kế hỗn hợp cho cả điện 220V và 380V)

Máy xây dựng NTK tự hào là đại lý chính thức của cơ điện Tiến Đạt tại miền Bắc. Từ đó chúng tôi cũng phân phối máy hàn Tiến Đạt, máy khoan bàn Tiến Đạt, máy cắt bàn Tiến Đạt, máy mài 2 đá Tiến Đạt đi khắp các tỉnh miền Bắc Việt Nam.

Máy hàn Tiến Đạt

Những điểm chú ý khi mua máy hàn Tiến Đạt:

  • Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị làm hàng nhái, hàng giả, do đó khách hàng nên chú ý mua máy hàn Tiến Đạt tại đại lý của cơ điện Tiến Đạt.
  • Khi mua thì khách hàng chú ý tem, nhãn, mẫu mã của máy hàn và đặc điểm quan trọng nhất là cân nặng của máy Hàn Tiến Đạt. Do đặc điểm đặc thù là máy hàn đủ công suất đòi hỏi lượng dây đồng quấn trong máy phải đủ cộng với lượng cân của vỏ máy.
  • Ngoài ra một số đơn vị đã gia công vỏ máy và đưa loại lõi cuốn của máy hàn Tiến Đạt chất lượng kém làm giảm giá thành và đưa ra thị trường làm thương hiệu của loại máy hàn này xấu đi.

Hiện nay công ty chúng tôi đang có những chính sách đặc biệt đối với sản phẩm này như:

  • Bảo hành 2 năm cho sản phẩm này kể từ ngày mua hàng
  • Giảm giá thành 5% cho khách khi mua hàng đến hết tháng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành cho khách hàng tại Hà Nội và chuyển hàng ra bến xe cho các khách hàng ở tỉnh khác.

Quý khách đang cần mua máy hàn Tiến Đạt, liên hệ ngay với máy xây dựng NTK: 09 4838 8585 để được tư vấn và mua được sản phẩm tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất.