Mua Máy Hàn Tiến Đạt Ở Đâu Uy Tín?

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cơ Điện Tiến Đạt đi vào hoạt động sản xuất từ tháng 11 năm 1996. Và hiện đang là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung ứng sản phẩm cơ điện như : Máy hàn điện, Máy khoan bàn, Máy cắt sắt, Máy bơm nước, Động cơ điện không đồng bộ và Kéo cắt sắt …

Với đội ngũ Cán bộ gồm những Kỹ sư chế tạo máy và những nhà Quản trị đầy kinh nghiệm nên Cơ Điện Tiến Đạt luôn tiếp cận và nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, cũng như luôn đưa ra những phương án thay đổi mới các chi tiết máy sao cho thật phù hợp với nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

Từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 7 năm 2014 Công ty Cơ Điện Tiến Đạt đã nhận được chứng chỉ về hệ thống Quản Lý Chất Lượng – ISO 9001 : 2008 bởi tổ chức Quốc Tế STAMEQ – QUACERT cấp. Hiện nay, vẫn tự duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chí kiểm tra sản phẩm ngày càng nâng cao. Do đó Cơ Điện Tiến Đạt  khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của mình trong ngành Cơ điện và máy công nghiệp tại thị trường Việt Nam cũng như các nước lân cận trong khu vực.

Công ty cổ phần công nghiệp NTK Toàn Cầu tự hào là đại lý chính thức của nhà máy Cơ Điện Tiến Đạt, chúng tôi đã và đang phân phối các sản phẩm của nhà máy Cơ Điện Tiến Đạt khắp các tỉnh thành miền Bắc, Miền Trung…. để đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất và uy tín tốt nhất đến với người sử dụng.

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ:

Quý khách khi mua hàng Tiến Đạt  cần thẩm tra kỹ nguồn gốc, không nên căn cứ vào nhãn mác, địa chỉ cũng như kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm vì có thể mua nhằm hàng giả.

Chúng tôi đã phát hiện trên thị trường có máy hàn 200A đồng giả với kiểu dáng, nhãn mác, màu sắc và địa chỉ rất khó phân biệt với hàng thật của Công Ty. Đề nghị quý khách xem kỹ những phân biệt dưới đây:

STT HÀNG THẬT CTY HÀNG GIẢ
1 Trên nắp thùng có dập chữ nổi và Logo : “CƠ ĐIỆN TIẾN ĐẠT” Trên nắp thùng không có dập chữ nổi và Logo
2 Trên vô lăng có dập nổi dấu chỉ chiều quay: mũi tên ,cộng, trừ Trên vô lăng không có dập nổi dấu chỉ chiều quay
3 Cuộn dây sơ cấp quấn bằng dây đồng dẹp Cuộn dây sơ cấp quấn bằng dây đồng tròn
4 Ở dưới máy có lắp tấm nhựa chắn bụi kim loại hút vào dây quấn. Ở dưới máy để trống không có tấm nhựa che bụi kim loại

* Để tránh thiệt hại cho khách hàng không bị tráo hàng giả , bắt đầu từ năm 2016 các sản phẩm máy hàn của Công Ty Cơ Điện Tiến Đạt đã công bố những dấu hiệu đặc biệt để nhận biết hàng chính hãng :

1 – Tất cả bulong sử dụng trên nắp thùng máy hàn có chữ ” TĐ ”  ( trừ máy 160A-200A) 

2 – Nắp thùng máy hàn có logo và chữ nổi ” co đien tien đat ”
3 – Hai mặt hông thùng máy hàn có chữ nổi ” co đien tien dat ” ( trừ máy 160A-200A)
4 – Mặt trước của thùng máy hàn có logo và chữ nổi ” co đien tien đat ”

5 – Mọi sản phẩm chúng tôi đều công bố cân nặng. Vì vậy, những sản phẩm nào không đủ cân nặng như thông số chúng tôi công bố đều có thể là hàng nhái.

MÁY HÀN 400A – 500A

MÁY HÀN 250A – 300A

MÁY HÀN 200A

MÁY HÀN 160A

Trên đây là những dấu hiệu để các bạn nhận biết hàng thật và hàng giả bằng hình dáng bên ngoài.

Khi mua hàng các bạn hãy chú ý đến những chi tiết mà chúng tôi đã chia sẻ như ở trên, đừng vì thấy rẻ mà các bạn bị sử dụng sản phẩm không đúng thương hiệu và chất lượng như các bạn mong muốn.

Với những lý do trên các bạn khi có nhu cầu mua hàng nên tìm đến những đại lý tin tưởng, Công ty NTK chúng tôi sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người mua hàng, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh và sẽ có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *