Mua máy đầm cóc ở đâu?

Mua máy đầm cóc ở đâu?

Đây là câu hỏi của nhiều người sử dụng muốn chọn được một nhà cung cấp đầm đúng với giá trị đồng tiền mình bỏ ra.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, các đại lý bán hàng online bán đầm cóc. Vì vậy, để chọn lựa được nhà cung cấp bán sản phẩm này không khó.

Công ty cổ phần công nghiệp NTK Toàn Cầu chúng tôi có rất nhiều loại đầm cóc để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và phù hợp với mức tiền mình định đầu tư.

Công ty chúng tôi có: đầm cóc Mikasa. đầm cóc Trung Quốc, Đầm cóc lắp động có Honda Thái, đầm cóc chạy điện, đầm cóc bãi…

Hãy đến ngay với Công ty NTK chúng tôi để bạn thoả sức lựa chọn và có dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết bán hàng theo đúng chất lượng của máy và dịch vụ sau bán hàng sẽ làm mọi người hài long nhất.

 

Một số lưu ý khi sử dụng đầm cóc:

Máy đầm cóc là những sản phẩm khá đơn giản chỉ cần chúng ta biết cách sử dụng là máy sẽ có độ bên cao, dưới đây là 1 số lưu ý khi các bạn sử dụng đầm cóc:

1.Dầu bôi trơn động cơ:

  •  Đối với máy mới: đổ dầu bôi trơn động cơ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, sau đó chúng ta sẽ chạy rốt-đa khoảng 2 tiếng và thay dầu mới lần thứ 2. Vì mới mới nên trong động cơ sẽ có các mặt sắt nên thay để loại bỏ những mặt sắt này đi, chạy rôt-đa là để máy có thời gian chạy không tải cho “tròn” máy như vậy máy sẽ có độ bền cao hơn.
  • Đối với máy đã qua sử dụng (mua máy cũ): trước tiên chúng ta phải kiểm tra lại dầu bôi trơn, vì máy cũ dầu bôi trơn thường là dầu thải đã gần như không còn dùng được. Vì vậy, chúng ta cũng nên thay dầu mới và đổ dầu bôi trơn theo đúng tiêu chuẩn.

===> dầu bôi trơn rất quan trọng với động cơ đầm cóc, vì vậy chúng ta phải thường xuyên kiểm tra và thay dầu theo đúng định kỳ mà nhà sản xuất đã đưa ra.

2.Chế hoà khí (hay còn gọi là bình xăng con):

  • Chế là bộ phận rất dễ bị tắc do sử dụng lâu ngày, do xăng có cặn….lâu ngày sẽ bị tắc ở chế làm xăng xuống động cơ không đủ hoặc không xuống được dẫn đến máy đầm cóc không hoạt động được.
  • Nếu gặp phải hiện tượng chế bị tắc chúng ta có thể mang qua thợ để kiểm tra và xử lý hoặc nếu chúng ta biết về kỹ thuật thì có thể tự vệ sinh thông chế tại nhà.

3.Cách sử dụng đầm đúng cách:

  • Ở Nhật người ta gọi máy đầm cóc là máy đầm đất. Vì sao? Đầm cóc chủ yếu là để đầm nền đất thì máy mới có bền cao, do đầm ở đất mặt sàn sẽ có độ mềm và độ đàn hồi (phản lực khi đầm tiếp xúc với mặt nền và bị đẩy ngược trở lại) vừa đủ. Nếu chúng ta đầm ở nền bê tông, đá và các mặt sàn có độ cứng cao…thì đầm cóc sẽ nhẩy cồ cồ, việc đầu tiên là sẽ nhanh hỏng đế đầm, sau đó nó sẽ bị ảnh hưởng đến chân đầm. Các bạn nên để ý chi tiết này.
  • Không nên đầm ở những nền đất yếu như: đất ướt, cát khô….vì đầm ở những mặt sàn này độ nhún nhảy của đầm sẽ rất yếu, làm máy hoạt động quá công suất liên tục dẫn đến việc bị ảnh hưởng đến chất lượng của máy.
  • Thường xuyên định kỳ bảo dưỡng và bảo trì để máy có độ bền lâu dài.

4.Khi máy bị hư hỏng:

  • Sử dụng lâu ngày dù có tốt đến mấy thì đầm cũng có lúc bị trục trặc. Khi máy xẩy ra sự cố chúng ta phải phải mang đến nơi sửa máy của uy tín để tìm hiểu nguyên nhân và có những phụ kiện thay thế tốt.
  • Nếu bạn không hiểu kỹ về máy thì không nên tự tháo máy ra kiểm tra ở nhà, vì như vậy có thể sẽ dẫn đến tình trạng máy hỏng nặng hơn và sẽ rất khó khắc phục sau này.
  • Tốt nhất là khi thấy máy chớm có hiện tượng không bình thường thì chúng ta nên mang đi kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời tránh tình trạng máy hỏng nặng quá sẽ kéo dài thời gian sửa chữa mà ảnh hưởng đến công việc của các bạn.

Đây là 1 số chia sẻ về việc sử dụng đầm cóc của tôi. Công ty NTK chúng tôi ngoài việc bán máy đầm mới và máy đầm cũ thì chúng tôi còn cung cấp cả phụ kiện máy, nhận sửa chữa máy uy tín. Vì vậy, nếu máy đầm cóc của các bạn có vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn và đưa ra hướng xử lý kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *