Một số lưu ý khi mua máy đầm cóc cũ Mikasa, Hitachi của Nhật.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy cầm cóc Mikasa, Hitachi, Sakai có xuất xứ tại Nhật Bản vẫn đang được khá nhiều người tin dùng.

Về hình thức tổng thể của máy đầm cóc

Hầu hết các máy đầm cóc cũ tại Nhật Bản đều được nhập theo lô về thị trường Việt Nam và được các doanh nghiệp, công ty chỉnh sửa hay thay thế lại và bán ra thị trường. Hầu hết trong những máy được đưa về thì vẫn có khá nhiều máy chất lượng vẫn rất tốt nhưng xen vào đó cũng không tránh khỏi có một vài chiếc bị kém chất lượng, không ổn định hay hỏng vặt.
Vậy khi bạn lựa chọn mua máy đầm cóc cũ thì trước tiên bạn cần phải quan sát về tổng thể chiếc máy đó còn mới không, ốc vít, chân máy và một số bộ phận trên máy có bị xước nhiều không. Đặc biệt nếu các vết đó càng ít thì càng tốt, càng sáng càng tốt.

Về chất lượng máy đầm cóc

Sau khi xem qua về hình thức bên ngoài của máy, chắc hẳn bạn sẽ biết được sơ qua về chiếc máy này rồi. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng hơn bằng cách thử nổ máy, đầm thử xem tiếng nổ có chắc và có êm không. Khi quan sát máy bạn nên để ý tới các ốc vít có dấu hiệu bị tháo rời chưa và nếu chưa có và kèm theo tiếng nổ êm của máy thì chiếc máy này khá tốt.

Nên lựa chọn loại máy 55kg hay 72kg

Việc lựa chọn loại máy đầm cóc như thế nào lại phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng máy của bạn, mục đích sử dụng của bạn là gì. Với loại máy nhỏ thì độ vận hành và di chuyển chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Còn loại máy to hơn 72kg thì hiệu quả lại đạt hiệu xuất cao hơn gần gấp đôi nên dựa vào đó mà bạn hãy chọn lựa cho mình một dòng máy phù hợp nhé.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về loại máy đầm cóc chính hãng của Nhật hi vọng với một số thông tin trên nó sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng loại máy mới hoàn toàn thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Giới thiệu về các sản phẩm đầm cóc bãi của Công ty NTK:

Việc nhập đầm cóc cũ Nhật Bản về kinh doanh không phải là việc đơn giản vì nó sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Công ty chúng tôi. Nên những sản phẩm “đầu vào” chúng tôi đã phải có sự chọn lọc rất kỹ lưỡng, những máy nào có dấu hiệu chất lượng không tốt và hình thức quá xấu chúng tôi sẽ loại bỏ ngay từ bước đầu tiên. Khi đã chọn lựa được những sản phẩm hợp lý chúng tôi sẽ phải test thử máy cẩn thẩn, sau đó vệ sinh sạch sẽ trước khi cho nhập vào kho.

Với tất cả sản phẩm đầm cóc cũ Công ty NTK chúng tôi luôn bảo hành 6 tháng (bằng với thời gian bảo hành máy mới) nên các bạn cực kỳ yên tâm về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được thoả sức lựa chọn (lúc nào cũng có khoảng hơn 20 cái trong kho) và test thử sản phẩm cho đến khi chọn được sản phẩm ưng ý thì thôi.

Với những chia sẻ trên chắc các bạn cũng có thể biết qua về đầm cóc cũ và hi vọng các bạn sẽ chọn được chiếc đầm cóc cũ hợp lý.

Chúng tôi luôn đón chờ để phục vụ các bạn.

Hãy đến và cảm nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *