Máy đầm thước Honda GX35 mua ở đâu?

Máy đầm thước Honda GX35 được công nhận là một loại máy tiêu chuẩn trong ngành đầm mặt bê tông để kết dính và tạo độ mịn cho mặt sàn bê tông. Phù hợp cho việc làm đường bê tông, mặt sàn các nhà máy lớn, các khu công nghiệp, nền nhà và đổ trần nhà … Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc rất thuận tiện cho người sử dụng, giảm nhân công.

Một số ứng dụng thực tế của đầm thước Honda GX35:

 

Tính năng, đặc điểm:

  • Cân bằng thân máy trong khi đập nhảy tối đa hóa hiệu quả làm việc và giảm thiểu công suất hoạt động của động cơ.
  • Thiết kế tinh gọn, bắt mắt, hấp dẫn.
  • Chú ý tỉ mỉ đến sự an toàn và sự thoải mái của người vận hành.
  • Chu trình bảo trì thường xuyên ít hơn so với các loại máy khác.

Nên mua đầm thước Honda GX35 ở đâu:

Ngoài thị trường giờ có nhiều đơn vị kinh doanh bán máy đầm thước Honda GX35, nên để mua được một chiếc đầm thước là không có gì khó khăn.

Nhưng những sản phẩm bạn mua chất lượng có được ổn định không? giá thành có hợp lý không? dịch vụ trước-trong và sau bán hàng có tốt không?

Chính vì những yếu tố trên Công ty NTK chúng tôi đã rất vất vả để tìm kiếm và kết hợp với những nhà máy uy tín bên Trung Quốc để cho ra được những sản phẩm đầm thước chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất…đến tay người sử dụng.

Công ty NTK chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp đầm thước và đang phân phối sản phẩm này trên toàn quốc, những sản phẩm đầm thước Honda GX35 của chúng tôi đã và đang được thị trường tiếp nhận, đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Mục tiêu phát triển của Công ty NTK chúng tôi là luôn lấy chữ TÍN làm đầu, nên các dịch vụ trước – trong và sau bán hàng sẽ làm tất cả mọi quý khách hài lòng.

Hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn cho các bạn có được sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

Hotline: 094 838 8585

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *