Giới Thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần công nghiệp NTK Toàn Cầu, tôi xin chân thành cám ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác, các cơ quan và các bên liên quan đã hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần công nghiệp NTK Toàn Cầu  được thành lập vào năm 2015 nhằm cung cấp các sản phẩm máy móc xây dựng đến khách hàng. Chúng tôi đã từng bước tiến hành các hoạt động kinh doanh, tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng một cách sâu rộng tại thị trường toàn Việt Nam, nhằm thực hiện khẩu hiệu kinh doanh sản phẩm máy xây dựng có thương hiệu, đó là “Hỗ trợ mọi người hoàn thành công việc”. Bằng cách tìm hiểu rõ hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như thị trường để chuẩn bị cho sự mở rộng thị trường trong tương lai, chúng tôi đã và đang nỗ lực từng bước để phát triển việc kinh doanh sản phẩm máy móc xây dựng.

Chúng tôi đã bắt đầu thực hiện việc mở rộng và thành lập hệ thống bán hàng toàn quốc bao gồm hệ thống cửa hàng kinh doanh máy máy xây dựng, hệ thống cửa hàng bán lẻ quy mô lớn và các đối tác là nhà sản xuất thiết bị máy móc và nỗ lực để có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trên sự mong đợi của người tiêu dùng.

Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiệt tình và ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả Quý khách hàng, đối tác, các cơ quan và các bên liên quan, chúng ta sẽ cùng nhau mang đến nhiều “Niềm vui” hơn nữa.

Gọi Ngay: 09 4838 8585

Quay lại
X